Cách làm eo thon gọn hiệu quả trong 1 tuần

Aug 17, 2022

Sở hữu một vòng eo con kiến luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng để có được cũng như duy trì vòng eo này lâu dài lại cực kỳ khó khăn, gian nan, đặc biệt khi xung quanh bạn rất nhiều cám dỗ làm cho vòng eo nhanh chóng tăng lên. Vậy làm sao để có được bụng phẳng eo thon nhanh chóng, an toàn và duy trì lâu dài. Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ cách làm eo thon dưới đây của Thẩm mỹ Aura nhé.

Cách làm eo thon nhanh chóng trong vòng 1 tuần

Cách làm eo thon nhanh chóng trong vòng 1 tuần

Làm sao để có eo thon trong 1 tuần?

Chắc hẳn ở đây có rất nhiều chị em mong muốn mình sở hữu được vòng eo lý tưởng trong thời gian ngắn nhất, có thể là một tuần. Hay vì bất kỳ lý do nào đó yêu cầu chị em giảm eo để đạt số đo lý tưởng của bên thứ 3. Nhưng vì điều gì đi chăng nữa khi mà chị em có nhu cầu giảm cân, mong muốn có được vòng eo nhỏ thì chị em đã có ý thức làm cho bản thân mình đẹp hơn, quyến rũ và hơn nữa là sự sexy trở lên mạnh hơn.

Làm sao để có eo thon trong 1 tuần?

Kết hợp nhiều phương pháp an toàn

Vậy đâu là cách làm eo thon nhanh chóng trong vòng 1 tuần. Chị em tuyệt đối đừng nên tin vào những bài quảng cáo giảm eo tức tốc, nhanh chóng từ thuốc giảm mỡ, giảm eo cấp tốc. Sử dụng những loại thuốc này eo không nhỏ lại mà sức khỏe chị em còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Để có được eo thon trong vòng 1 tuần chị em nên:

– Thiết lập chế độ luyện tập thể thao, nhất là các bài tập vùng eo hợp lý

– Thiết lập chế độ ăn uống khoa học, đặc biệt chế độ ăn kiêng

– Sử dụng các dịch vụ công nghệ eo thon tại các Thẩm mỹ viện hàng đầu như Aura.

Cách làm eo thon tại nhà với các bài tập

Cách làm eo thon nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất chị em cần biết chính là tập thể dục, nhất là những bài tập tác dụng mạnh tới vùng eo. Cách làm eo thon tại nhà với các bài tập thể dục không chiếm quá nhiều thời gian của chị em mà hiệu quả lại rất tốt.

Mỗi ngày chị em chỉ cần dành từ 5- 10 phút cho mỗi bài tập là chỉ trong vòng 1 tuần chị em đã có khả năng sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc nhất. Một số bài tập dành cho eo thon chị em nên thử.

Bài tập 1: Dolphin plank ( Tư thế đẩy cá heo)

Đây là bài tập giúp đẩy mỡ thừa ở vùng bụng cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp cánh tay thêm khỏe mạnh và tứ chi xương chắc khỏe hơn.

Tư thế đẩy cá heo

Tư thế đẩy cá heo

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Nằm úp xuống thảm tập, cơ thể song song với nền nhà.

– Bước 2: Co khủy tay sao cho vuông góc với mặt sàn, các ngón chân uốn cong thành nắm đấm và áp sát trên nền.

– Bước 3: Hít thở nhẹ nhàng rồi từ từ nâng phần hông lên cao hình chữ V và ngược lại hạ xuống nâng lên 3 hiệp ( 1 hiệp 15 lần).

Bài tập 2: Bridge ( Tư thế cây cầu)

Nếu chị em đang muốn đốt mỡ thừa vùng eo phía sau lưng thiwf bài tập Bridge chính là sự chọn lựa tốt nhất. Bên cạnh đó bài tập này cũng phù hợp để giảm đau lưng và giúp vòng 3 nở nang hơn.

Tư thế cây cầu

Tư thế cây cầu

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Nằm ngửa cơ thể lên tấm thảm

– Bước 2: Nâng đầu gối cong lên đồng thời siết chặt mông và bụng để nâng lên cao nhất. Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây sau đó hạ xuống. Thực hiện bài tập 3 hiệp ( 1 hiệu 20 lần).

Bài tập 3: Vặn mình “Boxing”

Vặn mình “Boxing” cũng được xem là một bài tập hiệu quả giúp chị em có được vòng eo tuyệt đẹp. Là bài tập thể dụng được đánh giá chất lượng giảm mỡ bụng nhanh nhất. Cũng là cách làm eo thon nhanh trong vòng 1 tuần.

Vặn mình boxing

Vặn mình boxing

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Nằm ngửa trên tấm thảm

– Bước 2: Đầu gối từ từ cong nhẹ lên đồng thời dùng sức của vai và lưng để nâng phần thân trên lên khỏi mặt đất và từ từ hạ xuống. Thực hiện 3 hiệp/ lần tập mỗi hiệp 15 lần.

Bài tập 4: Cobra pose( Tư thế rắn hổ mang)

Không chỉ giúp làm eo thon một cách nhanh chóng mà tư thế rắn hổ mong còn được tập luyện để tăng cơ mông, điều chỉnh tủy sống và chắc xương cơ cánh tay.

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Nằm sấp xuống tấm thảm, duỗi thẳng chân

– Bước 2: Dùng lực hai cánh tay để nâng phần ngực lên khỏi nền đồng thời hít thở thật sâu.

– Bước 3: Di chuyển phần đùi xuống phía xương mu đồng thời xương vai hướng về phía xương lưng, cố gắng ép sát. Giữ nguyên tư thế trong vòng 15- 30 phút. Thực hiện 3 hiệp/lần tập, mỗi hiệp 15 lần lặp lại.

Bài tập 5. Đá chân Cắt kéo

Top cách làm eo thon từ các bài tập thể dục thì chị em không thể nào bỏ qua được bài tập đá chân cắt chéo.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Nằm ngửa trên thảm, hai chân duỗi thẳng song song, hai tay để sát thân người.

– Bước 2: Từ từ nâng chân phải rồi đá chéo sang chân trái, sau đó hạ chân phải về vị trí ban đầu. Tiếp tục thực hiện ở chiều ngược lại. Thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp 20 lần.

Bài tập 6: Xoay người

Chọn bài tập xoay người để giảm eo cũng giúp cho chị em nhanh chóng sở hữu được bụng phẳng eo thon nhanh chóng.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Ngồi xếp bằng, thẳng lưng đồng thời duỗi thẳng hai tay trước mặt sao cho các đầu ngón tay chạm nhau.

– Bước 2: Xoay thân trên về phải 45 độ đồng thời siết cơ bụng chặt su đó thở nhẹ ra.

– Bước 3: Xoay về phía trung tâm, cơ bụng siết chặt sau đó thở ra. Thực hiện tương tự 3 hiệp/ lần tập mỗi hiệp 20 lần.

Bài tập 7: Bài tập Sit-up ngược

Cách làm eo thon nhanh chóng tại chị em nên chọn bài tập Sit-up ngược. Bài tập này giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng với quỹ thời gian hạn hẹp.

Bài tập sit- up ngược

Bài tập sit- up ngược

Các bước thực hiện:

– Bước 1: dạng rộng hai chân song song với vai và đứng vững

– Bước 2: nhẹ nhàng nhất các đầu ngón chân sau đó đặt 2 tay ra sau gáy để uốn cong nửa thân trên và nén chặt cơ bụng.

– Bước 3: nhẹ nhàng thở ra và quay lại bước 1. Thực hiện 3 hiệp/ lần tập mỗi hiệp 10 lần.

Xây dựng thực đơn để giảm eo trong 1 tuần

Chế độ ăn cũng quyết định sự thành công hay thất bại trong công cuộc giảm mỡ bụng, eo thon của chị em. Một số thực đơn ăn uống khoa học chị em nên áp dụng để giảm eo nhanh chóng trong vòng 1 tuần.

Thực đơn giúp eo thon an toàn

Thực đơn giúp eo thon an toàn

Chế độ Low Carb và thực đơn đi kèm

Cách làm eo thon bằng thực đơn Low Carb chính là chế độ ăn nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nguyên tắc của chế độ ăn này chính là giảm tối đa việc sử dụng tinh bột, đường vào cơ thể nhưng vẫn đảm bảo calo cho sức khỏe.

Chế độ ăn Eat Clean giảm eo trong 7 ngày

Khác với chế độ ăn Low Carb cực kỳ khắt khe, nghiêm khắc trong vòng 7 ngày thì một chế độ ăn nhẹ nhàng hơn chị em có thể chọn là Eat Clean. Đây cũng là cách làm eo thon hiệu quả bằng việc thiết lập chế độ ăn uống khoa học được nhiều chị em đánh giá hiệu quả.

Nguyên tắc của chế độ ăn này chính là nguồn thực phẩm chị em cung cấp vào cơ thể phải đảm bảo độ tươi và dinh dưỡng. Có thể sử dụng các món hấp, luộc, áp chảo hay salad.

Một số phương pháp giảm mỡ bụng bằng thực phẩm tự nhiên

Sử dụng nguồn thực phẩm tự nhiên cũng là cách làm eo thon được nhiều chị em chọn lựa. Với nguồn thực phẩm tự nhiên thì đa số sẽ không mang đến tác dụng phụ nếu chị em sử dụng đúng cách.

Giảm mỡ bụng bằng chanh và tỏi

Chanh và tỏi là hai thực phẩm hàng đầu có chức năng giảm mỡ béo, giảm lượng cholesterol đáng kể. Đồng thời còn giúp kháng viêm và hạn chế việc thèm ăn. Do đó sử dụng hai loại thực phẩm này để giảm eo là cách tốt nhất.

Cách thực hiện:

– Tỏi bóc vỏ, nghiền nát; còn chan cắt lát mỏng

– Cho vào nồi 1.5 lít nước sạch sau đó bỏ tỏi đã nghiền, chanh cắt lát vào nấu sôi. Ngày uống 3 lần uống liên tiếp trong vòng 3 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Giảm mỡ thừa vùng bụng bằng gừng, chanh

Hàm lượng vitamin C trong chanh giúp phân hủy chất béo và giảm mỡ bụng nhanh chóng, kết hợp với gừng để nhân đôi hiệu quả.

Sử dụng nước uống gừng với chanh

Sử dụng nước uống gừng với chanh

Cách thực hiện:

– Gừng thái lát mỏng đun sôi với 500ml nước trong khoảng 15 phút.

– Nước gừng chia làm 2 phần. Khi uống vắt 1/2 quả chanh để đạt hiệu quả giảm eo nhanh.

Những lưu ý khi thực hiện để có được eo thon gọn nhanh

Thực hiện tốt những cách làm eo thon trên sẽ giúp chị em sở hữu một vòng eo lý tưởng. Tuy nhiên đừng vì mong muốn có được một vòng eo thon gọn nhanh chóng mà chị em làm tổn hại sức khỏe. Một số lưu ý thi chị em áp dụng các cách làm eo thon an toàn:

– Không sử dụng thực phẩm ăn nhanh

– Không sử dụng nước ngọt, nước có ga, nhiều đường hay các chất kích thích

– Thực hiện ngủ sớm, không lo nghĩ, căng thẳng

– Sử dụng thắt lưng, đầm bó để định hình eo

– Kết hợp massage để eo thon nhanh chóng.

Cách làm eo thon trong vòng 1 tuần bằng công nghệ tại Thẩm Mỹ Aura

Ước mong có một vòng eo thon gọn, săn chắc là ước mong chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên có nhiều chị em cơ địa khó giảm mỡ nhất là vùng mỡ bụng đã tích tụ lâu năm. Dù đã sử dụng đầy đủ các cách làm eo thon trên những vẫn không hiệu quả thì phương pháp dành riêng cho chị em là nên lựa chọn cách làm giảm mỡ bụng bằng công nghệ tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng.

Sử dụng công nghệ giảm eo tại Thẩm mỹ Aura

Sử dụng công nghệ giảm eo tại Thẩm mỹ Aura

Hiện nay tại Thẩm Mỹ Viện Aura đã và đang tiến hành nhiều công nghệ giảm eo chất lượng nhất hiện nay. Ví dụ như công nghệ giảm béo SculpSure 4.0, công nghệ giảm béo Maxthin S.Gold, Smart Lipo 4S,…Với sự đa dạng cùng với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu chúng tôi tự tin sẽ giúp chị em có được vòng eo như ý trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến cho chị em đầy đủ mọi thông tin về cách làm eo thon nhanh chóng trong vòng 01 tuần. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quá trình làm đẹp của chị em. Aura đồng hành cùng chị em chinh phục sắc đẹp hoàn hảo.

Tags

thammyaura

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng nhất khu vực Tây Nam Bộ về mô hình làm đẹp quốc tế chuẩn 5 sao, được hàng