Chính sáchCam kết của Aura

Giảm béo Maxthin S.gold và Sculpsure là bước đột phá †rong lĩnh vực điều trị nám tại Việt Nam, được Aura tiếp nhận độc quyển từ đối tác Đức và Tây Ban Nha và nghiên cứu, ứng dụng thực tế để phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Mỗi khách hàng khi đến trị nám tại Aura đều được thăm khám, soi da miễn phí để xác định chính xác loại béo cũng như các bệnh lý, sau đó sẽ được lên phác đồ điều trị riêng và được nhận những ưu đãi hấp dẫn để tiết kiệm chỉ phí tối đa. Khi thực hiện liệu trình điều trị béo khách hàng cũng sẽ không mất thêm bất kỳ chỉ phí nào khác, kể cả các buổi điều trị lẻ.

Đặc biệt, Aura cam kết bằng văn bản rằng mọi khách hàng khi điều trị béo bằng công nghệ này đều cho hiệu quả lên đến 9O%, không tái béo trở lại.

Chính sách bảo hành

Ngoài việc được bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ †rị béo bằng công nghệ Maxthin Gold, Aura cung cấp chỉ tiết thêm về chế độ bảo hành như sau:
– Trường hợp được bảo hành dịch vụ:

+ Khách hàng Tuân thủ đúng hướng dẫn chế độ ăn uống tại nhà của chuyên gia nhưng kết quả không được như cam kết.

+ Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách nát, tẩy xóa hoặc trầy xước

+ Chi phí bảo hành sẽ do phía Aura chịu trách nhiệm, khách hàng được miễn phí 100%.
– Trường hợp không được bảo hành:

+ Khách hàng không Tuân thủ đúng liệu trình, thực hiện sai quy †rình và chế độ ăn uống.

+ Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ các thông †in ban đầu.

+ Khách hàng đã đi điều trị béo trở lại tại các cơ sở thẩm mỹ khác.

Chế độ hậu mãi

– Khách hàng được đội ngũ chuyên viên của Aura chăm sóc Tận †ình sau dịch vụ và được †ư vấn chỉ tiết về cách cải thiện chế độ ăn uống phù hợp để đạt được hiệu quả giảm béo cao nhất.

– Được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và những quyển lợi độc quyền khi trở thành khách hàng thân Thiết.

Ngoài việc sử dụng thẻ bảo hành, Viện †hẩm mỹ Quốc tế Aura luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông †in phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ qua tổng đài 0833.08.2222 để giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và thoải mái nhất.