Dáng mày phong thủyđiêu khắc mày cell eyebrow
dáng mày chuẩn tự nhiên

Theo các chuyên gia nhân tướng học, hàng chân mày là 1 trong 5 ngũ quan biểu lộ vận mệnh, tài lộc và tinh cách của. mỗi con người. Hàng chân mày đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống viên mãn, đủ đầy, hạnh phúc.

Tất nhiên, mỗi gương mặt sẽ phù hợp với 1 hàng chân mày khác nhau nhưng về cơ bản để đảm bảo yếu tổ phong thủy cân đáp ứng những yếu tố sau

– Phù hợp với gương mặt, màu da, mái tóc, không được mọc lộn xôn.

– Dáng mày đài ngang hoặc dài qua mắt

– Chân mày mọc cao, hướng lên trên,

– Lông mày có màu đen, sợi dài, khỏe.

Chính vì thể, các công nghệ phun xăm chân mày ra đời không đơn giản chỉ giúp làm đẹp vẻ bề ngoài mà còn hỗ trợ đắc lựa cho những ai muốn sở hữu dáng mày phong thủy hoàn hảo.

Tuy nhiên, khi thực hiện phun xăm mày hãy lưu ý 3 dáng mày, đẹp phong thủy thường được lưu tâm và được yêu thích nhất hiện nay:

Dáng mày lá liễu

Đây là dáng mày được yêu thích từ thập niên 90 của thế kỷ trước và đến nay vẫn có sức hút khó cưỡng. Dáng mày này khá thanh mảnh, phần đầu hơi tròn, phần đuôi nhọn, nhỏ và hơi cong. Những người sở hữu hàng mày lá liễu thường có sức hút mạnh với đàn ông thành đạt, vận mệnh cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Dáng mày ngang

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc và phù hợp với rất nhiều kiểu gương mặt khác nhau nên đây là dáng mày phổ biến, được yêu thích bậc nhất hiện nay. Những người sở hữu dáng mày này thường là những người nhanh nhạy, sáng dạ, thông minh, biết cách đối nhân xử thế và sẽ sớm gạt hái được thành công.

Dáng mày trăng non

Là dáng mày thanh mảnh, cong đều giống như vầng trăng non, giúp gương mặt trở nên vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng, thanh thoát. Người sở hữu dáng mày này có tích cách hiền hòa, nhân hậu, thiên hướng nghệ thuật, dễ thích nghi, dễ giao tiếp, nhiều năng lượng tích cực và cả đời sẽ bình an.

Ngoài những dáng mày phong thủy kể trên, hãy lưu ý lựa chọn dáng mày phù hợp với gương mặt cũng như địa chỉ thực hiện phun xăm mày uy tín để đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo yếu tố phong thủy theo cách bạn muốn.