THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ AURA ĐỒNG HÀNH CÙNG “ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI GÂY QUỸ XUÂN MIỀN TÂY”

Jan 13, 2023

Các đêm nhạc gây quỹ gần đây ngày càng được hưởng ứng mạnh mẽ từ các doanh nghiệp cũng như cộng đồng. Để tạo nên một chương trình hoàn hảo cần có sự góp mặt của nhà đồng hành VTV, HTV, VTC, báo Doanh Nhân,…bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Aura.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura tham dự “XUÂN MIỀN TÂY” 

đêm đại hội xuân miền tây

Đêm đại nhạc hội gây quỹ “XUÂN MIỀN TÂY” là sự kiện hỗ trợ cộng đồng đối với những người khó khăn, đặc biệt là những người nghèo kém may mắn, vùng sâu, vùng xa, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, bệnh nhân nhiễm HIV vào đầu Xuân. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 16h ngày 14/1/2023 tại Sân khấu quảng trường Biển – đảo Phú Gia Rạch Giá – Kiên Giang.

Đồng hành cùng với Thẩm mỹ viện Quốc Tế Aura, còn có sự góp mặt của dàn hoa hậu và siêu mẫu nổi tiếng như: Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân, top 10 HHVN Trần Thị Bé Quyên, siêu mẫu Mẫn Nhi,…và tài trợ cho các chương trình, dự án nhằm mục đích nhân đạo, từ thiện khác.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ AURA NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI “ XUÂN MIỀN TÂY”

đêm đại hội xuân miền tây 1

Chương trình năm nay với chủ đề chính  “XUÂN MIỀN TÂY” sẽ được diễn ra tại Sân khấu quảng trường Biển – đảo Phú Gia Rạch Giá – Kiên Giang.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura rất vui vì có thể đồng hành cũng chương trình “ Xuân Miền Tây” giúp đỡ được phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Aura hi vọng rằng qua chương trình này, nhiều hoàn cảnh khó khăn sẽ được vươn lên, có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Cảm ơn nhà tài trợ VTV1, VTV3 , HTV ,…Và hơn 50 báo chí cả nước và quốc tế đồng hành và cũng phát triển để hành động đẹp được lan tỏa xa hơn.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cơ hội để cộng đồng chung tay giúp đỡ ,đồng thời mang lại những niềm vui nhỏ sưởi ấm cho những số phận kém may mắn.Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura rất tự hào vì hoạt động cũng là cơ hội để cán bộ công nhân viên, đối tác cũng như các doanh nghiệp cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những số phận kém may mắn hơn mình. Với sức chứa lên đến 4000 khách, quy mô hoành tráng được trang trí với nhiều hiệu ứng và visual led đẳng cấp Không gian thoáng mát, lễ hội hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và thư giãn thoải mái

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THỰC HIỆN

Giá vé: 500.000/vé

Thời gian tham dự: 16 giờ ngày 14/1/2023 và kết thúc chương trình vào lúc 20 giờ 30 phút

Có một câu nói rằng: “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực mà là nơi không có tình thương”. Nếu chúng ta chỉ biết sống cho bản thân mình thì đó không phải là cuộc đời ý nghĩa. Sẽ không bao giờ là quá muộn để yêu thương sẻ chia với ai đó, vì vậy chúng ta hãy mở rộng lòng mình để tình yêu được lan tỏa nhé.

Tags

Thẩm Mỹ Viện Aura

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng nhất khu vực Tây Nam Bộ về mô hình làm đẹp quốc tế chuẩn 5 sao, ?