Đồng hành cùng Xanh Farm "TẾT CHO EM" xuân năm nay thật khác

Dec 21, 2021

Sau một năm sóng gió đã trải qua đất nước ta đang dần thích nghi trạng thái bình thường mới. Nhưng không thể phủ nhận những mất mát do dịch Covid-19 gây nên, điển hình là hơn 25.000 trẻ em đã mất đi cha mẹ và người thân. Để thấu hiểu điều này Xanh Farm đã tổ chức trương trình “TẾT CHO EM” mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Hiện trạng đại dịch Covid-19

Tết cho em - Sau đại dịch covid - 19 có rất nhiều gia đình mất đi người thân và bạn bè
Sau đại dịch covid – 19 có rất nhiều gia đình mất đi người thân và bạn bè

Những mất mát mà Covid để lại vô cùng nặng nề, tính đến tháng 12/2021 trên cả nước có: 1,24 triệu Ca mắc, hơn 25000 người tử vong, hơn 2500 trẻ em mất đi cha, mẹ và có đến hơn 100 em mất đi cả cha lẫn mẹ.

Khi chúng ta đang dần khôi phục lại trạng thái bình thường mới, thì phía sau còn biết bao em nhỏ chưa thể vượt qua được. Không khỏi xót xa khi phải chứng kiến những câu chuyện chia ly mà Covid đem lại, những câu chuyện ấy khiến người ta đau lòng đến lặng đi.

Tết cho em- Những đứa trẻ rất cần một tình thương, một một mái ấm gia đình
Những đứa trẻ rất cần một tình thương, một một mái ấm gia đình

Đứa trẻ vui vẻ tiễn cha đi cách ly mà không biết đó là lần cuối cùng gặp mặt, ngày đi thì lành lặn, mà mà trở về chỉ còn hũ tro cốt, để lại trên đời tiếng khóc nghẹn ngào của đứa bé vẫn không ngừng hy vọng sẽ có người “tìm được” cha nó, nó cứ ngơ ngác hỏi “Mất rồi còn tìm được không?”

Quả thật, không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người thân, những đứa trẻ như trưởng thành sớm hơn tuổi của nó khi nhận thức được sự mất mát ập đến với nó lớn đến chừng nào.

Lại có hoàn cảnh mẹ mất cha già bệnh tật còn 4 chị em thay nhau làm thêm phụ giúp cha gồng gánh. Những đứa trẻ càng hiểu chuyện lại càng khiến người ta đau lòng.

Chương trình tết 2022 “TẾT CHO EM” Tết năm nay thật khác 

Tết cho em- Chương trình tài trợ cho những trẻ em mất đi người thân sau đại dịch Covid-19
Chương trình tài trợ cho những trẻ em mất đi người thân sau đại dịch Covid-19

Thực ra, không có nỗi đau nào lớn hơn là mất đi người thân. Những đứa trẻ dường như trưởng thành trước tuổi khi chúng nhận ra sự mất mát lớn lao như thế nào. Một hoàn cảnh khác: Mẹ mất, cha già bệnh tật, 4 chị em thay nhau phụ giúp gánh nặng cho cha. Càng hiểu chuyện, bọn trẻ càng đau xót.

Chúng tôi tự hỏi: “Đêm giao thừa của những đứa trẻ sẽ như thế nào?  Ai là người sẽ chia sẻ nỗi đau này với những hoàn cảnh ấy?” Những câu hỏi ngày càng dồn dập và Xanh Farm quyết định tổ chức chương trình “TẾT CHO EM”, mong rằng Tết năm nay dù khác nhưng những tấm lòng chân thành không chỉ từ chúng tôi mà còn từ những người bạn sẽ giúp xoa dịu nỗi đau của các bạn nhỏ.

Tết cho em- Bên trong phần quà "TẾT CHO EM" sẽ bao gồm 1 túi thơm tri ân
Bên trong phần quà “TẾT CHO EM” cho em sẽ bao gồm 1 túi thơm tri ân

Dự án “TẾT CHO EM” bán hộp quà Tết giá rẻ nhất để ai cũng có thể mua được, vì chúng tôi biết rằng có rất nhiều người cũng đồng cảm với hoàn cảnh của những em nhỏ không may mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID19.

Họ cũng muốn đặt trái tim của mình vào, nhưng không có khả năng quyên góp nhiều tiền. Chúng tôi cũng muốn tặng các nhà tài trợ một món quà thiết thực thay vì kêu gọi họ bằng tiền mặt – không gì ý nghĩa hơn một món quà chứa đựng cả tâm huyết.

Giá bán: 366.300 VNĐ/hộp

Có gì trong hộp quà “TẾT CHO EM”?

tết cho em- Chương trình tài trợ sẽ bao gồm 4 phần quà và tặng kèm 10 túi tiền may mắn
Chương trình tài trợ sẽ bao gồm 4 phần quà và tặng kèm 10 túi tiền may mắn

04 Hộp quà chương trình “TẾT CHO EM”:

  • An Khang (Xoài Khô).
  • Thịnh Vượng (Mận Khô Không Hạt).
  • Như Ý (Khế xào gừng).
  • Cát Tường (Bánh Nhãn)

Hình ảnh demo hộp quà của Xanh Farm, Xanh Farm sẽ luôn hoạt động ” TẾT CHO EM” một cách công khai, minh bạch. Hơn 250 phần quà dự kiến ​​sẽ được phát trong ngày hôm nay.

Bao gồm: Mâm cỗ Tết, Hoa trang trí Tết, Dọn nhà, Học phí 1 năm (trường công lập), Lì xì năm mới. XANH Farm hy vọng sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn thuận lợi. Để giữ cho dự án phù hợp với tinh thần, tổ chức Nông trại xanh không nhận tài trợ.

Tết cho em- Chương trình sẽ không nhận tài trợ và quyên góp mua quà tri ân
Chương trình sẽ không nhận tài trợ và quyên góp mua quà tri ân

Chương trình được thực hiện trong 2 hoạt động chính là mở bán hộp quà Tết

  • Đợt 1 diễn ra từ ngày 16/11 đến ngày 15/12 trong khoảng thời gian này bạn vui lòng đặt hàng trước thông qua Fanpage Facebook của Xanh Farm hoặc website https://www.xanh.farm/ 
  • Đợt 2 diễn ra từ ngày 16/12 đến ngày 25/01 mở bán chính thức tại Fanpage Xanh Farm.
  • Đợt 3 diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 31/01 bạn có thể mua hàng tại điểm bán.

Thực hiện dự án Tết Cho Em

  • Đợt 1 diễn ra từ ngày 15/12 đến ngày 15/1, chuẩn bị chương trình (thông tin về thiếu nhi, làm việc với Trung ương Đoàn, chuẩn bị quà tết, dẫn chương trình).
  • Đợt 2 diễn ra từ ngày 22/1 đến ngày 31/1 chuẩn bị đón Tết và tặng quà cho các cháu.
  • Đợt 3 diễn ra từ ngày 25/01 tham gia hỗ trợ các phần quà cho trẻ em.

Các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình và nhận huy hiệu công ty từ Tết Cho Em bằng cách truy cập vào link: https://www.xanh.farm/ Đừng quên để lại lời nhắn động viên cho hơn 2500 em nhỏ, trước khi trúng thưởng nút đăng ký! Mong được đồng hành cùng bạn.

Tags

thammyaura

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng nhất khu vực Tây Nam Bộ về mô hình làm đẹp quốc tế chuẩn 5 sao, được hàng