Muốn tiến xa, hãy chọn Aura

Sep 28, 2021

Robin Sharma – một trong những nhà tư tưởng hàng đầu thế giới đã từng chia sẻ rằng: “Bạn có thể không giàu, nhưng điều hạnh phúc nhất là mỗi sáng thức dậy, bạn được làm điều mà bạn thực sự thích.” Tuy nhiên, thực tế vốn chẳng như mộng đẹp. Đứng trước những áp lực của cuộc sống, của gánh nặng “cơm – áo – gạo – tiền”, nhiều người đã buộc phải lựa chọn những công việc “trái ngành” mà quên đi mất bản thân thực sự thích gì.

Và nếu, bạn muốn được làm điều mình thích 1 cách thoải mái nhất, muốn được tiến xa, tiến chắc trên con đường xây dựng sự nghiệp thì Aura Group luôn chào đón bạn trong mọi thời điểm. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức phát triển để đạt được những ước vọng lớn lao, để là 1 người thành công.

Aura Group luôn “trải thảm đỏ, đón nhân tài”

Aura Group hiện đang là 1 trong những tập đoàn về các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp lớn mạnh bậc nhất khu vực Tây Nam Bộ. Khi trở thành thành viên chính thức của Aura, bạn không chỉ được hưởng những quyền lợi và mức lương hấp dẫn theo năng lực mà cơ hội để phát triển toàn diện bản thân tại đây là không giới hạn. Nếu bạn đã tự tin và đã sẵn sàng cho 1 hành trình mới đầy trải nghiệm thú vị cùng Aura thì hãy xem những gì Aura mang đến cho bạn có xứng đáng để bạn chấp nhận thử thách chính mình hay không nhé!

Lương, thưởng không giới hạn

Chế độ tại Aura luôn rõ ràng và hấp dẫn

Aura hiểu rằng, để bạn thực sự tập trung làm tốt công việc, trách nhiệm của mình, cống hiến hết mình cho tập thể chung thì trước hết cần phải được thỏa mãn các nhu cầu của bản thân. Vì thế, mức lương khởi điểm tại Aura luôn hấp dẫn hơn so với mặt bằng nghề nghiệp chung và luôn tương xứng với năng lực, hiệu quả công việc đạt được.

Ngoài ra, Aura luôn có mức thưởng hấp dẫn, kịp thời và mức thưởng này là không giới hạn, chỉ cần bạn chứng minh được năng lực thực sự của bản thân bằng những kết quả thực tế. Các phần thưởng hấp dẫn có thể kể đến như: Nhân viên xuất sắc tháng/năm, thưởng nóng khi vượt chỉ tiêu đề ra,….

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Bạn hoàn toàn có thể vươn lên vị trí cao hơn trong thời gian ngắn nhất

Qúa trình thăng tiến về chức vụ, thu nhập tại Aura chưa bao giờ bị giới hạn bởi thời gian hay quyền hạn của bất cứ ai. Bạn có thể từ những người nhân viên rất bình thường, vươn lên trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận, trưởng phòng,….với mức lương nhiều số “0”. Điều duy nhất bạn cần làm là hãy mạnh dạn thể hiện năng lực của bản thân bằng hiệu quả công việc, vượt qua mọi thử thách lớn nhỏ, Aura luôn sẵn sàng trao cho bạn vị trí cao hơn, xứng đáng hơn.

Bên cạnh đó, Aura cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo chuyên nghiệp miễn phí 100% để nâng cao trình độ, năng lực cho nhân viên. Những khóa học này cũng sẽ giúp bạn nâng cấp được giá trị của bản thân để nếu cần bạn cũng sẽ tìm được công việc tốt trong tương lai.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Với Aura, từng thành viên trong tập đoàn không phải là những người làm công ăn lương, chúng tôi coi trọng các bạn như những người đồng hành để cùng nhau xây dựng và ngày càng hoàn thiện. Vì thế, mọi kế hoạch phát triển của công ty luôn gắn liền với chiến lược phát triển nguồn nhân sự.

Tại mỗi 1 bộ phận sẽ được phân cấp vị trí công việc, chức năng, quyền hạn rõ ràng, quy trình làm việc bài bản nhưng không rườm rà, mất thời gian, đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến công việc toàn bộ nhân viên đều sẽ nắm bắt rõ ràng, chi tiết nhất.

Môi trường làm việc đảm bảo hiện đại, chuyên nghiệp

Hơn thế, với vị thế là tập đoàn liên quan đến làm đẹp lớn mạnh bậc nhất khu vực Tây Nam Bộ, Aura luôn đề cao vấn đề bảo vệ quyền lợi cho nhân viên cũng như khách hàng, cam kết làm việc, kinh doanh lành mạnh theo tinh thần thượng tôn pháp luật, thể hiện tinh thần win-win, hướng về những điều tốt đẹp, mang đến giá trị nhân văn cho xã hội.

Bên cạnh đó, không gian làm việc tại Aura vô cùng hiện đại, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. 100% nhân viên sẽ được trang bị các thiết bị làm việc đầy đủ để nâng cao năng suất cũng như hiệu quả.

Ngoài thời gian cống hiến hết mình cho công việc, Aura còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí để chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân viên, giúp nhân viên tái tạo nguồn năng lượng, không bị nặng nề, áp lực, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Aura thường xuyên có những hoạt động tập thể để nâng cao sự gắn kết và tinh thần đoàn kết

Phúc lợi toàn diện

Các chế độ phúc lợi tại Aura luôn đầy đủ, chỉn chu, đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động:

☑️Thời gian nghỉ ngơi, làm việc hợp lý, linh hoạt.

☑️100% nhân viên được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ, theo đúng quy định của nhà nước.

☑️Chế độ khen thưởng rõ ràng, đầy đủ: thưởng ngày lễ, tết, thương tháng thứ 13, thưởng thành tích tốt,…

☑️Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo đúng quy định của Luật lao động

☑️Chế độ phụ cấp chỉn chu: phụ cấp ăn trưa, xăng xe, làm thêm giờ, chi phí công tác,…

☑️Du lịch hàng năm, team building cùng công ty thoải mái, không lo chi phí

☑️Được làm đẹp với mức chi phí ưu đãi nhất.

Aura luôn đảm bảo mọi chế độ, phúc lợi cho nhân viên tốt nhất

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường Đông Nam Á về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, thời gian tới, Aura sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và rất cần sự đồng hành, gắn bó của những ứng viên thực sự đam mê, muốn phát triển bản thân, muốn tiến xa, tiến chắc. Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển dụng, các bạn vui lòng để lại thông tin dưới bài viết này hoặc liên hệ qua số hotline 0833.08.2222 để được giải đáp tận tình nhất.

 “Cách duy nhất để làm tốt một việc là hãy yêu công việc bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy cứ tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại” – Steve Jobs –

Tags

thammyaura

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng nhất khu vực Tây Nam Bộ về mô hình làm đẹp quốc tế chuẩn 5 sao, được hàng